Lần đầu làm diễn giả, nên diễn thật hay giả?

Mấy tháng trước, mình có cơ hội đến trường FPT Polytechnic chia sẻ về Google Ads.

Hôm nay mới có thời gian, ngồi ngẫm nghĩ lại về việc làm diễn giả.

Lần đầu làm diễn giả, nên diễn thật hay giả?

Lần đầu đứng trước hơn 200 sinh viên có run không?

Thực ra là có run, run trong lúc làm slide vì không làm kịp. Hôm đó mình có chạy deadline cho công ty, đêm trước hôm thuyết trình mình mới làm slide và ngồi làm đến gần sáng.

Hôm sau lại đi làm luôn nên khá mệt. Còn lại thì buổi diễn thuyết tốt đẹp, thực tế và các bạn sinh viên đặt rất nhiều câu hỏi hay.

Nội dung liên quan:

Sau buổi hôm đó, mình thấy mình cũng khá hợp với nghề nói :)))

Diễn giả hay diễn thật?

Câu trả lời của mình là thật, không diễn. Đối với mình khi thuyết trình ở một nhóm nhỏ, hay nhiều người. Để có được khán giả thì mình luôn cố gắng thật nhất có thể. Nếu mình không thật sẽ rất run, ấp úng và không nói được nên lời.

Xã hội dần phát triển, mọi người ngày càng hiểu biết rộng hơn, mình nghĩ trong một xã hội hiện đại rất nhiều thông tin giả, thì người nào có thông tin chân thật nhất sẽ nhận được sự tin tưởng.

lan-dau-lam-dien-gia-nen-dien-that-hay-gia-4.jpg

Là người đi trước trong nghề marketing, mình rất muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình trong quá trình làm việc. Cũng như những kinh nghiệm, lỗi sai khi học nghề làm nghề.

Và Marketing cũng chỉ là một mảnh ghép trong cuộc đời của mình, còn rất nhiều mảnh khác chưa tìm thấy trong chặng đường sắp tới. Hy vọng bạn đọc có thể tiếp tục đồng hành và theo dõi mình trong tương lai.

Có Thể Bạn Thích?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *