Google Smart Shopping Ads

Tăng Trưởng Doanh Thu

Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi Trên Website Ngay Hôm Nay

liên hệ tư vấn

Tiếp Cận Khách Hàng Với Chi Phí Tối Ưu

Đưa Sản Phẩm Tiếp Cận Khách Hàng Bằng Google Shoppping Ads

Sử dụng Google Smart Shopping để giảm chi phí và tăng doanh thu bán hàng

Bắt đầu ngay
Dịch vụ – Google Shopping ADS
Tăng Khả Năng Hiển Thị

Nâng cao nhận thức về sản phẩm của bạn thông qua Quảng cáo mua sắm của Google

Tăng số lần nhấp

Hiển thị Quảng cáo mua sắm của Google trên các từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Tăng doanh thu từ Website

Tăng doanh số bán hàng trên trang web thông qua các quảng cáo có liên quan để quảng bá các sản phẩm tuyệt vời của bạn.

Tại sao bạn cần sử dụng Google Shopping Ads?

Bạn biết đấy, đã qua rồi cái thời người dùng vừa nhìn thấy quảng cáo trên mạng xã hội và click đặt mua ngay sản phẩm. 81% các giao dịch mua hàng hiện tại đều bắt đầu từ việc tìm kiếm sản phẩm, vậy tại sao chúng ta không đặt sản phẩm ngay tại trang đầu tìm kiếm? Quảng cáo Google Shopping giúp bạn hiển thị tên sản phẩm, giá cả, hình ảnh, thương hiệu..v..v ngay bên dưới thanh tìm kiếm mà người dùng nhập vào.

Quảng cáo Google Shopping là một trong những điểm chạm bạn bắt buộc phải có nếu bạn đang bán sản phẩm có thể vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Hiện tại mới chỉ có một số ít các sàn thương mại điện tử áp dụng quảng cáo Googhe Shopping nên giá quảng cáo vẫn còn rất rẻ so với các kênh quảng cáo trả phí khác nên bạn hãy nhanh chóng chớp thời cơ này. Đừng để đến khi có quá nhiều người biết về kỹ thuật quảng cáo Google Shopping bạn mới nhảy vào thị trường, lúc đó mảnh đất đã không còn màu mỡ nữa rồi.

Dịch vụ – Google Shopping ADS
Dịch vụ – Google Shopping ADS

Tự động tìm kiếm khách hàng với Google Smart Shopping Ads

Một nấc thang mới của quảng cáo Google Shopping đó là Google Smart Shopping. Như các chiến dịch Google Shopping thông thường sẽ chỉ hiển thị sản phẩm khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc có ý định mua hàng. Nhưng chiến dịch Google Smart Shopping sẽ giúp tiếp cận khách hàng trên tất cả các kênh quảng cáo của Google bao gồm:

  • Trang tìm kiếm Google
  • Mạng hiển thị Google (GDN)
  • Youtube
  • Những kênh khác như App và đối tác của Google

Điều này cho phép phủ sóng sản phẩm và thương hiệu của bạn cực lớn trên internet.

Google Smart Shopping cũng tự động bật tính năng Dynamic Remarketing giúp bám đuổi khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ Google Shopping của tôi sẽ giúp gì cho bạn?

1

Xây dựng tài nguyên

Đầu tiên, tôi sẽ đảm bảo thiết lập các tài nguyên phù hợp với Google Shopping Ads. Tôi sẽ kiểm tra các chính sách của Google với sản phẩm của bạn, tư vấn và triển khai website phù hợp với chính sách quảng cáo của Google. Tôi cũng sẽ giúp bạn triển khai Google Merchant Center và tài khoản Google Ads nếu bạn chưa có, sau đó tôi có thể bắt đầu tạo chiến dịch Google Shopping đầu tiên trên tài khoản quảng cáo của bạn.

2

Cấu trúc và ngân sách

Tôi sẽ ngồi cùng với bạn để tìm ra ngân sách quảng cáo phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất. Cũng như cùng bạn triển khai về cấu trúc tài khoản quảng cáo, nếu bạn có quá nhiều mặt hàng trên website thì một cấu trúc tài khoản quảng cáo phù hợp sẽ giúp giai đoạn máy học của Google dễ dàng tìm kiếm đúng khách hàng.

3

Tối ưu hóa Product Feed và setup chiến dịch

Điều quan trọng nhất đối với Google Shopping Ads là tối ưu Product Feed. Product Feed chính là những thông tin trên trang sản phẩm của bạn, làm sao để khách hàng khi vào xem có trải nghiệm tốt, đầy đủ thông tin và dễ dàng đặt mua sản phẩm. Google cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn cho bạn nếu bạn có một Product Feed hoàn hảo.

4

Báo cáo và bàn giao

Sau khi triển khai hệ thống Google Ads cho bạn, tôi sẽ báo cáo kết quả sau triển khai. Bạn có thể tiếp tục thuê tôi để tối ưu và hỗ trợ, hoặc có thể nhận bàn giao dịch vụ, tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn 1 tháng kể từ khi triển khai xong dịch vụ.