Hướng dẫn rút tiền từ Perfect Money về Vietcombank

Chắc hẳn dân MMO sẽ biết đến Webmoney hoặc Perfect money. 2 Ví điện tử này khá trông dụng và liên kết thanh toán đến nhiều trang khác nhau.

Clip trên quay lại quá trình mình trao đổi tiền từ Perfect Monney về Vietcombank. Các bạn có thể sử sử dụng bất kỳ ngân hàng nào mà bên sàn trao đổi hỗ trợ.

Một số trang mua bán tiền Perfect Money

Như trong video thực chất là mình bán Perfect Money (PM) để đổi lấy VNĐ. Thực ra rút tiền theo cách này cũng có một số nhược điểm nhất định như là bạn phải mất một khoản phí nhỏ khi giao dịch, và cũng tùy tỉ giá của từng sàn trao đổi.

Mình hay sử dụng Santienao.comMuabanpm.com

Nội dung liên quan:

Sàn tiền ảo thì mình đã sử dụng từ 3 năm trước, lúc đầu khi mới làm MMO, đến bây giờ việc mua bán các đồng tiền vẫn ổn, tuy chỉ có gần đây sàn hơi chậm, trước khoảng 3ph đã giao dịch xong, bây giờ đợi hơi lâu (Như trong clip phải x10 lên).

Mubanpm.com ra đời sau, nhưng tốc độ trao đổi các đồng tiền khá nhanh và uy tín nên cũng có thể dùng được.

Bản thân mình mới sử dụng của 2 trang này, về sau có một số trang mua bán các đồng tiền khác thì mình cũng chưa dùng nên không có review được.

Rút tiền trực tiếp từ PM về Bank

Ngoài việc mua bán các đồng tiền trên các sàn chuyển đổi, bạn cũng có thể rút tiền trực tiếp về Việt Nam thông qua cổng rút của Perfect Money.

Các ban click vào Withdraw -> Bank wire

Hướng dẫn rút tiền từ Perfect Money về Vietcombank
hướng dẫn rút tiền trực tiếp từ PM về Local Bank

Tiếp theo điền đầy đủ thông tin mà PM yêu cầu sau đó nhấn preview và đợi xét duyệt.

Thực ra thì mình chưa sử dụng hình thức trực tiếp này bao giờ, mặc dù nó an toàn hơn. Chắc có lẽ mình rút ít nên cũng không bận tâm quá nhiều tiền phí khi trao đổi trên sàn giao dịch.

Ưu điểm: An toàn, không sợ tiền mất, không sợ sàn quỵt

Nhược điểm: Lâu….

Chắc chắn rồi, sẽ lâu hơn rất nhiều so với bạn mua bán thông qua các sàn chuyển đổi, có thể là 1 – 2 ngày, cũng có thể vài ngày. Bản thân mình cũng không chắc về thời gian vì mình chưa rút lần nào thông qua hình thức này, nhưng có lẽ khi cần rút nhiều tiền mình cũng sẽ cân nhắc để rút (Tạm thời bây giờ nghèo lắm)

Kết luận:

Vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn rút tiền từ PM về VCB, hy vọng những bạn sử dụng PM làm ví điện tử nhận tiền sẽ không bỡ ngỡ khi… lần đầu làm chuyện ấy. Lần đầu tiên mình rút tiền MMO cũng run lắm chứ, không biết tiền về như nào, không biết tiền có thật không. À, tiết lộ là tiền từ PM là do mình làm Affiliate mà ra đó, tuy ít nhưng mỗi tháng cũng có một khoản nho nhỏ. Vậy hén, hẹn mọi người những bài hướng dẫn sau.

Có Thể Bạn Thích?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *