Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vps Vultr và nhận 100$ trải nghiệm

Dịch vụ VPS của Vultr là một dịch vụ Vps cực kỳ tốt và giá vô cùng phải chăng. Chính blog của mình cũng đang sử dụng VPS của Vultr cung cấp.

Video hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Vultr và nhận 100$ trải nghiệm dịch vụ.

ĐĂNG KÝ VPS VULTR NGAY

Chọn VPS hay chọn Hosting

Nhân tiện bài này mình cũng muốn đá qua một chút về việc khi làm website các bạn chọn VPS hay chọn Hosting.

Nội dung liên quan:

Chọn Hosting khi thiết kế website

Ưu điểm:

Nếu bạn không biết quá nhiều về kỹ thuật thì mình cũng khuyên bạn sử dụng hosting cho lành. Ưu điểm là dễ dàng tiện dụng, ổn dịnh và không phải động tay động chân nhiều.

Nếu bạn có tiền mua các gói hosting business thì quá ổn định, được backup thường xuyên, bảo mật an toàn. Nhìn chung là ngon.

Nhược điểm:

Đương nhiên là nó ngon nhưng cũng đắt nữa, và cũng có một số hạn chế nhất định nếu bạn là dẫn kỹ thuật. Bạn sẽ can thiệp được nhiều vào code để tùy biến. Nhưng nếu mục đích chỉ làm web thôi và bạn có dư kinh phí thì hosting là một lựa chọn sáng suốt.

Sử dụng VPS để thiết kế website

Bản thân mình sử dụng Vultr để tiện kiệm chi phí, cũng như tự tùy biến được nhiều thứ khác trong VPS, cài đặt nhiều website lên cùng một VPS. Một VPS giá 5$ sẽ có tốc độ load khá nhanh và dung lượng lưu trữ tương đối khá.

Nhược điểm:

Đương nhiên bạn phải biết một chút về kỹ thuật mới cài đặt được, nhưng sau quá trình làm việc thì mình thấy cài web lên VPS cũng dễ không kém cài lên hosting. Thực ra có tiền đăng ký Hosting xịn thì mình cũng đăng ký đấy, nhưng thôi nghèo thì ráng dùng.

Vậy nên sử dụng VPS hay Hosting

Cái này thì tùy thuộc vào thói quen và quá trình sử dụng của bạn, web của bản thân mình làm thì sử dụng Vps, nhưng với web của khách hàng thì mình ưu tiên lựa chọn hosting hơn (khách có tiền mua hosting xịn mà). Vậy nên tùy thuộc vào bạn để tự đánh giá nên dùng loại nào cho phù hợp nhé!

À, đăng ký Vultr qua link giới thiệu của mình sẽ được tặng 100$ để tha hồ vọc vạch nhé. Nên cứ dùng thử, tồi gì ko dùng nhỉ.

ĐĂNG KÝ VPS VULTR NGAY

Có Thể Bạn Thích?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *